Chuyên thiết kế web với mã nguồn riêng của Đại Thống

 
Thiết kế web tối ưu

Thiết kế web giá rẻ

Thiết kế webThiết kế web giá rẻ giá rẻ là giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần có một website để giới thiệu sản phẩm dịch vụ nhưng với chi phí đầu tư ban đầu thấp nhất.
Thiết kế web giá rẻ bởi vì các chức năng và giao diện đã được đóng gói sẵn sàng để cài đặt, không phải thiết kế giao diện mới mà chỉ cần chỉnh sửa lại giao diện theo mẫu, chức năng cơ bản của gói thiết kế web giá rẻ đủ để đáp ứng nhu cầu giới thiệu sản phẩm và dịch vụ. Do được đóng gói sẵn nên thời gian để thiết kế web giá rẻ tương đối nhanh, có thể chỉ mất khoảng 5 ngày làm việc.
Qua khảo sát thực tế về việc sử dụng website để kinh doanh online, rất nhiều doanh nghiệp muốn có một website là chỉ để hỗ trợ thêm phương pháp bán hàng truyền thống, sử dụng website như là một catelogue online để giới thiệu sản phẩm dịch vụ hay ngay cả làm profile để giới thiệu công ty (công ty vừa và nhỏ). Gói thiết kế web giá rẻ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư, nhanh chóng có được một website theo mẫu đã lựa chọn.

 Thiết kế web giá rẻ bán hàng online (3.000.000 Vnđ)

Nhóm khách hàng sử dụng: Các cá nhân, shop bán hàng vừa và nhỏ

Giao diện: Miễn phí theo mẫu web giá rẻ của Đại Thống hoặc quý khách tự cung cấp mẫu website mà mình muốn (phí thiết kế giao diện theo mẫu cung cấp từ 500.000 Vnđ)

Flash: Miễn phí thiết kế một banner flash và một flash giới thiệu các sản phẩm dịch vụ chủ lực chuyên nghiệp làm nổi bật thế mạnh cạnh tranh của doanh nghiệp

Chức năng giới thiệu: có thể chỉnh sửa nội dung bài viết về giới thiệu, dịch vụ

Chức năng giới thiệu sản phẩm: Tự tạo và xóa sửa,sắp xếp danh mục sản phẩm không giới hạn về số lượng, chỉ giới hạn về việc phân cấp danh mục. Mỗi danh mục có thể chứa không giới hạn sản phẩm, được phân trang rõ ràng. Thông tin về sản phẩm đơn giản gồm có (Tên sản phẩm, Hình ảnh, Chi tiết và giá bán)

Chức năng tin tức: Không phân loại tin tức, tất cả các bài viết dạng tin tức được đưa vào chung mục TIN TỨC

Chức năng hỗ trợ trực tuyến: Chỉnh sửa nick hỗ trợ trực tuyến qua Yahoo, Skype, Hotline (Không thêm mới hỗ trợ trực tuyến)

Chức năng quảng cáo: Quản lý logo và link quảng cáo của khách hàng, đối tác...

Chức năng tìm kiếm sản phẩm: Tìm kiếm theo tên sản phẩm (Có thể tìm có dấu và không dấu)

Chức năng liên hệ: Thông tin liên hệ, tích hợp bản đồ động Google Map, form gửi yêu cầu đến người quản lý.